Anh Mai Văn Định (32 tuổi – Chí Linh – Hải Dương)

Tôi bị viêm xoang mạn tính đã 3 năm rồi, đã từng chữa ở rất nhiều nơi cả tây và đông y mà không khỏi. Đi X-quang thì thấy các hốc mũi đều bị viêm và sưng to làm tôi rất khó thở bằng mũi. Nước mũi màu vàng chảy nhiều làm mũi gần như tắc nghẽn, cảm giác đau nhức còn lan ra cả hàm răng và vùng trán khiến tôi rất khó chịu. Ngoài ra, tôi còn bị đau họng, nuốt rất khó khăn vì đờm và mủ liên tục chảy từ mũi xuống họng. Đêm ngủ tôi thường bị ngạt mũi và ho đờm, nhiều đêm thức trắng vì không chịu nổi. Người mệt mỏi triền miên, sinh hoạt bất tiện làm tôi vô cùng chán nản.

Anh Mai Văn Định - Chí Linh - Hải Dương

Tình cờ biết đến viên ngậm Hotos giúp chữa viêm xoang, viêm họng qua một lần chương trình Hành trình sức khỏe do công ty cổ phần y dược Lis tổ chức ở Chí Linh, Hải Dương.

Ngày sau đó, tôi xuống Hà Nội tìm đến phòng khám Đông y Thiệu Khang Đường để được các bác sĩ đông y khám cụ thể và tư vấn dùng viêm ngậm Hotos. Ngày đầu ngậm chưa quen nên cảm hơi khó ngậm, vì Hotos không ngọt như viên ngậm tôi vẫn mua dùng khác. Nhưng tác dụng với họng và mũi rất khả quan  nên tôi tiếp tục kiên trì sử dụng.

Tháng đầu, triệu chứng đau rát họng giảm hẳn, đờm đặc long dần. Hai tháng tiếp theo dùng, nước mũi không chảy nhiều như trước nữa, tôi đã dễ thở hơn, hơi thở được lưu thông, mùi hôi biến mất, dấu hiệu nghẹt mũi hoàn toàn thuyên giảm. Giờ đây, đã gần 6 tháng ngậm viên Hotos, tôi thấy người khỏe mạnh, đến bệnh viện chụp X-quang  xoang và họng, các ổ viêm, sưng đã tiêu rõ rệt, dịch nhầy không còn gây khó chịu cho tôi nữa. Thật cám ơn phòng khám đông y và viêm ngậm Hotos.