Anh Nguyễn Văn Quang – 34 tuổi, Yên Định, Nam Định

 “Tôi bị viêm họng mạn tính, họng thường xuyên đau rát, ho khan về đêm, tức ngực kèm theo đờm đặc rất khó chịu. Tôi đã đi khám và điều trị bằng thuốc Tây nhiều lần, nhưng mỗi khi thay đổi thời tiết hay uống đồ lạnh, ngồi điều hòa nhiều là bệnh lại tái phát. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi, không thoải mái”.

Trong khi đang loay hoay tìm kiếm thêm thông tin về bệnh và cách điều trị bệnh được chia sẻ qua các trang web về chăm sóc sức khỏe, tình cờ tôi biết đến sản phẩm viêm ngậm Hotos có tác dụng đặc trị viêm họng hạt, viêm họng mạn tínhviêm amidan. Tiếp tục tìm hiểu, tôi thấy trên trang mạng xã hội – facebook của viên ngậm Hotos  được rất nhiều người bình luận hỏi về cách dùng cũng như những phản hồi tích cực khi dùng sản phẩm. Tôi đã được các dược sĩ của phòng khám tư vấn qua điện thoại về tình trạng bệnh cũng như liệu trình điều trị. Tôi muốn kiểm chứng sản phẩm nên đã dùng thử viên ngậm Hotos trong 10 ngày. Sau gần 2 tuần sử dụng tôi thấy cổ họng dịu bớt những cơn đau rát và ho về đêm cũng giảm dần.  Nhân có dịp ra Hà Nội làm việc, tôi ghé qua phòng khám Thiệu Khang Đường để được các bác sĩ khám và kê đơn cụ thể. Sau khi khám, bác sĩ có kết luận tôi bị viêm họng hạt mạn tính và viêm amidan. Bác sĩ có kê cho tôi liệu điều trị trong vòng 20 ngày.

Theo hướng dẫn của bác sĩ tại phòng khám, ngày tôi ngậm 4 viên: sáng, trưa, tối ngậm sau ăn và một viên ngậm qua đêm kết hợp với  viên hoàn uống đặc trị viêm họng hạt, viên amidan. Đến tuần thứ 2 sử dụng, các biểu hiện như: ho khan, đau rát cổ họng giảm rõ rệt, đờm loãng dần …. Tôi cảm thấy dần có niềm tin vào sản phẩm lần này so với những thuốc điều trị trước đây. Kiên trì sử dụng viên ngậm Hotos, sau 1 tháng sử dụng, cổ họng của tôi không còn đau rát, đờm đặc khó chịu nữa. Lần ra Hà Nội mới đây, tôi đến phòng khám khám lại và lấy thêm thuốc để chữa dứt điểm căn bệnh viêm họng mạn tính của mình. Bác sĩ cho biết sức khỏe của tôi đã cải thiện rõ rệt, cổ họng không còn đỏ rát nữa và các hạt đỏ trong họng tiêu biến, không có dấu hiệu mọc lên nữa.

,,