Anh Nguyễn Văn Tâm ( 24 tuổi, Yên Định, Thanh Hóa)

Tôi bị viêm họng mạn tính gần 1 năm nay, họng thường xuyên đau rát, ho, tức ngực kèm theo đờm đặc rất khó chịu. Tôi đã đi khám và điều trị bằng thuốc Tây nhiều lần, nhưng mỗi khi thay đổi thời tiết hay uống đồ lạnh, ngồi điều hòa nhiều là bệnh lại tái phát. Tôi cảm thấy rất là mệt mỏi, khó chịu.

Tình cờ, trong khi lướt facebook tôi có thấy thông tin sản phẩm HOTOSđặc trị viêm họng hạt, viêm họng mạn tính, viêm amidan  – được rất nhiều người comment, bình luận về việc đã dùng thuốc và có hiệu quả. Tôi cũng đi xe khách ra phòng khám Thiệu Khang Đường và được các bác sĩ khám, kê đơn dùng liệu trình trong vòng 2 tuần.

Ngày đầu tiên tôi ngậm 4 viên: sáng 1 viên, trưa 1 viên, chiều 1 viên, tối một viên ngậm qua đêm. Đến ngày thứ hai, các biểu hiện ho, đau rát cổ họng giảm rõ rệt, đờm ít đi …. Tôi cảm thấy có niềm tin vào sản phẩm lần này. Kiên trì sử dụng viên ngậm Hotos, sau 2 tuần, cổ họng của tôi không còn đau rát, đờm đặc nữa. Hôm nay tôi ra khám lại và lấy thêm thuốc để chữa dứt điểm căn bệnh viêm họng mạn tính của mình. Tôi cảm ơn nhà thuốc Thiệu Khang Đường đã mang lại niềm tin cho những bệnh nhân bị viêm họng mạn tính giống như tôi. Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này đến người thân và bạn bè của tôi”.