Bé Minh Anh – 6 tuổi ( Thanh Trì – Hà Nội)

“ Đến tháng 6 này, Minh Anh tròn 6 tuổi, nhưng đã 2 năm trời cháu phải chịu đựng những cơn ho kéo dài liên tiếp, dai dẳng của viêm amidan mạn tính. Tôi đã cho cháu đi khám và điều trị bằng kháng sinh và nhiều loại thuốc khác rất tốn kém nhưng không đỡ mà còn nặng hơn”.

Anh Sơn – Bố Bé Minh Anh ( Thanh Trì – Hà Nội)

Cháu Minh Anh đến thăm khám - tiến hành điều trị viêm amidan tại Phòng Khám Thiệu Khang Đường

Trong “ vòng luẩn quẩn” của kháng sinh

Mấy năm trời chạy chữa bệnh viêm amidan mạn tính cho cháu, chúng tôi luôn ở trong vòng luẩn quẩn : thời tiết thay đổi – bệnh tái phát – uống kháng sinh – bệnh giảm – dừng thuốc – bệnh nặng thêm – uống liều cao – bệnh giảm – tái phát …. Cơ thể cháu sau nhiều đợt kháng sinh trông rất gày còm, da xanh nhợt, trông thiếu sức sống của một đứa trẻ chưa đến 6 tuổi.

Thoát khỏi “ vòng luẩn quẩn”….

“ Nhiều đêm nằm trông con mà sót con quá, dùng nhiều thuốc thì hại người mà bệnh thì không khỏi…. Phải tìm cách khác thôi.

Nghĩ là làm, tôi bắt đầu tìm hiểu thông tin trên mạng xã hội, faceebook, google …. Tìm hiểu các bài thuốc và thấy thuốc chuyên về tai mũi họng trong Đông Y.  Qua tìm hiểu và hỏi thăm xem ý kiến của một số địa chỉ uy tín và quyết định đưa con đến thăm khám và mua thuốc tại Phòng Khám Đông Y Thiệu Khang Đường tại số 7 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Sau khi thăm khám và hỏi chuyện về quá trình chữa bệnh cho cháu tôi thấy gương mặt bác sĩ có đôi chút suy tư. Không biết có phải là do bệnh tình của cháu nặng quá hay không ? Bác sĩ phân tích, tôi mới hiểu do sử dụng kháng sinh nhiều nên cháu bị nhờn thuốc, suy giảm hệ miễn dịch nên dẫn đến thời gian điều trị cho cháu sẽ kéo dài.

Cháu Minh Anh đến thăm khám - tiến hành điều trị viêm amidan tại Phòng Khám Thiệu Khang Đường

Việc điều trị bằng Đông Y, phải đòi hỏi từng bước không thể nóng vội: phải chữa căn nguyên của bệnh để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Cơ thể khỏe mạnh thì sẽ hết bệnh….. Tôi nghe mà như nuốt từng lời, lâu rồi tôi không được nghe tư vấn tận tình và cặn kẽ từ một người bác sĩ như vậy. ( Trong khi đó, sau tôi còn có khá nhiều người chờ đến lượt vào khám)

Thời gian đầu khi sử dụng viên ngậm việc điều trị diễn ra gần Hotos – vì các thành phần được bào chế từ thảo dược Đông Y nên ban đầu cháu khó ngậm, nhưng tôi động viên cháu cố gắng ngậm để khỏi bệnh, nên cháu ngậm mỗi tối. Thời gian sau đó, cháu ăn ngon, ngủ ngon hơn, sức khỏe dần được cải thiện.

Phòng khám Thiệu Khang Đường và các bác sỹ ở đây đã giúp con tôi thoát khỏi cái “ Vòng luẩn quẩn” của Kháng Sinh trong quá trình chiến đấu với căn bệnh viêm họng mạn tính dai dẳng bao nhiêu năm trời.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể các bác sỹ tại Phòng khám Đông Y Thiệu Khang Đường không chỉ giúp đỡ con tôi mà còn giúp rất nhiều người chữa dứt điểm căn bệnh viêm amidan mạn tính”.

,,,,,