Cháu Trần Huy Hoàng (11 tuổi, Đông Anh, Hà Nội)

“Tôi là mẹ cháu Hoàng. Cháu đang học lớp 5 và bị viêm mũi đã mấy tháng nay. Ngày đi học cháu chơi đùa thì không sao nhưng tối và đêm về thì thở khò khè, khi ngủ thường bị ngạt mũi nặng, hơi thở rất nặng nhọc, nếu không dùng thuốc xịt mũi, cháu không ngủ được. Tôi đã đưa cháu đi khám nhiều nơi, bác sĩ còn kết luận cháu bị viêm thanh quản  khiến giọng nói khàn khàn, không rõ ràng, dù đã uống nhiều thuốc điều trị mà không khỏi nên tôi vô cùng lo lắng.

Chị Lan mẹ của cháu Trần Huy Hoàng

Từ ngày được phòng khám đông y Thiệu Khang Đường tư vấn, tôi cho cháu dùng viêm ngậm Hotos, sau 1 tháng triệu chứng ngạt mũi đỡ hẳn, giờ không cần dùng đến thuốc xịt mũi nữa. Vì được làm từ thảo dược đông y nên ban đầu cháu khó ngậm, nhưng tôi động viên cháu cố gắng ngậm để khỏi bệnh, nên cháu đã chịu khó ngậm mỗi tối.

Tôi giúp con kiên nhẫn dùng 2 tháng nay, giọng nói cháu không còn khàn mà đã rõ ràng hơn, hơi thở đã thông thoáng và dễ chịu. Mỗi tháng tôi lại đưa cháu đến phòng khám khám lại sức khỏe, bác sĩ đông y có tư vấn cháu vẫn phải dùng thêm từ 1 – 2 tháng nữa để bệnh khỏi tận gốc và không tái phát.

Mẹ con tôi xin cám ơn viêm ngậm Hotos”.