Viêm họng mạn tính có nguy hiểm không ?

Trong thời đại môi trường bị ô nhiễm, bệnh viêm họng là một bệnh rất phổ biến, mọi lứa tuổi đều có nguy cơ mắc phải. Theo Đông y nghiên cứu, nếu trong phế có nhiệt thì viêm họng cấp sẽ dễ dàng bị đi bị lại, dùng kháng sinh chỉ khỏi đợt cấp nhưng không thể điều trị tận gốc được nên bệnh tái đi tái lại nhiều lần. Sau nhiều lần tái phát bệnh chuyển sang viêm họng mạn tính,viêm họng hạt. Những biểu hiện chính của viêm họng thường là:

Viêm họng cấp tính:

  • Viêm họng đỏ do virus gây nên, hay gặp vào mùa lạnh, khi thời tiết thay đổi. Triệu chứng người bệnh thấy đau rát họng, đau tăng lên khi nuốt hoặc nói chuyện, ho nhiều, giọng khàn, amidan sưng to, niêm mạc họng đỏ rực,sốt.
  • Viêm họng trắng là trên mặt amidan có giả mạc màu trắng, người bệnh nuốt đau, ho có đờm, tiếng khàn và kèm theo nổi hạch ở vùng cổ.
  • Viêm họng loét (viêm họng Vincent) thường gặp ở người lớn tuổi hoặc người già, giả mạc thường mỏng, dễ bong, khi bóc hết thấy phía dưới là một lớp loét nông.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM HỌNG

Viêm họng mạn tính (tái phát nhiều lần):

Tình trạng viêm nhiễm kéo dài và liên tục tại niêm mạc vùng hầu họng và amidan, làm các tế bào lympho ở amidan có chức năng tiêu diệt vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp phải làm việc liên tục, quá tải trong thời gian dài khiến chúng càng ngày càng phình to ra và phát hạt. Các hạt  này  xuất hiện chủ yếu ở phía sau thành họng với các kích thước khác nhau dẫn đến viêm họng hạt.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM HỌNG

Viêm họng hạt là bệnh viêm nhiễm mãn tính, xảy ra chủ yếu ở người trưởng thành và khó điều trị dứt điểm. Người bệnh có thể phải đối mặt với các triệu chứng của bệnh trong thời gian dài. Các triệu chứng của bệnh viêm họng hạt thường biểu hiện không nhiều.

Người bệnh có thể nhận biết bệnh qua một số biểu hiện sau:
– Bằng mắt thường có thể quan sát thấy thành sau họng có nhiều hạt lớn nhỏ như đầu đinh ghim hoặc hạt ngô, có nhiều hạt nối liền với nhau bằng những dây máu đỏ

– Cảm giác thấy ngứa, vướng trong họng và chỉ cần hắng giọng hay ho nhẹ là hết

– Ho khan không có đờm. Có thể kéo dài, ho liên tục một lúc

– Có thể cảm thấy cổ họng bị khô và đau rát

– Không sốt

BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM HỌNG

  •  Bệnh thường xuyên tái phát và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sinh hoạt đặc biệt là sức khỏe của người bệnh. Nếu không chữa trị triệt để, bệnh không những làm tổn thương nặng hệ hô hấp mà còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm tại cơ quan khác trên cơ thể như: Viêm tai dẫn tới bị thủng màng nhĩ, viêm phế quản, viêm phổi nặng, viêm ngoài màng tim, dạ dày,…
  •  Nhiều người bệnh suy nghĩ rằng ổ viêm do vi khuẩn, virus thì phải dùng kháng sinh hoặc phải đốt họng mới nhanh khỏi. Tuy nhiên, việc lạm dụng kháng sinh làm cơ thể kháng thuốc, ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của cơ thể khiến bệnh càng nặng hơn.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM HỌNG

Các phương pháp điều trị hiện nay chỉ điều trị được các triệu chứng bệnh, sau khi điều trị bệnh vẫn tái đi tái lại nhiều lần, làm giảm sức đề kháng của cơ thể, khiến việc điều trị càng khó khăn và mất thời gian, tốn kém chi phí. Do đó, người ta tìm đến Đông y để điều trị triệt để căn nguyên của bệnh, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể, ngăn ngừa được vi khuẩn, virus xâm nhập.

Theo Y học cổ truyền, bệnh viêm họng thuộc phạm trù của chứng “hầu tý”. Bệnh do sinh hoạt không điều độ làm cho vệ khí bất cố, phong nhiệt tà thừa hư xâm phạm, từ miệng, mũi, đi xuống dần hầu họng. Nếu không được điều trị hoặc áp dụng điều trị không thỏa đáng, bẩm tố phế vị tích nhiệt thì tà khí sẽ truyền vào lý gây thành chứng phế vị nhiệt thịnh. Gặp người có bẩm tố hư hàn, phong hàn sẽ thừa cơ xâm nhập vào bì mao, rồi vào phế sau đó kết ở họng mà sinh thành chứng phong hàn hầu tý.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM HỌNG

Biện chứng: Viêm họng thuộc trực chứng cần phân biệt rõ biểu – lý. Giai đoạn đầu, lúc tà khí còn ở phế vệ các triệu chứng chủ yếu thuộc biểu, bệnh tình tương đối nhẹ. Bệnh biểu hiện thành phong hàn và phong nhiệt, nhưng có đến 80% thuộc về nhiệt, phong hàn chỉ chiếm khoảng 20% hơn nữa giai đoạn ngắn này, rất nhanh hóa thành nhiệt chứng. Bệnh diễn biến khoảng 2-3 ngày, nếu tà khí không giải được, thường theo kinh vào lý rồi biến thành chứng lý nhiệt, bệnh tình lúc này nặng hơn.

Quan điểm của Đông y về điều trị bệnh Viêm họng:
Để điều trị viêm họng triệt để cần điều trị vào căn nguyên, gốc bệnh, nhưng phải toàn diện nghĩa là kết hợp nhiều biện pháp. Chẳng hạn:
– Biện pháp kỹ thuật không dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt cho hợp lý, tích cực tập luyện khí công, dưỡng sinh để nâng cao chính khí (sức đề kháng), bảo đảm giấc ngủ và tạo lập đời sống tinh thần thoải mái…

– Dùng thuốc vẫn giữ một vai trò hết sức quan trọng không thể thiếu.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM HỌNG

  •  Biện chứng luận trị: Là phương thức dựa trên cơ sở chứng trạng và thể bệnh cụ thể mà tiến hành lựa chọn các vị thuốc và bài thuốc cho phù hợp với thể phong hàn cần tân ôn giải biểu sơ phong tán hàn; với thể phong nhiệt cần sơ phong thanh nhiệt, giải độc lợi họng; với thể phế vị nhiệt thịnh cần thanh nhiệt giải độc lợi hầu tiêu thũng; với thể phế âm hư hay vị âm hư cần nhuận phế hay dưỡng âm sinh tân.
  •  Biện bệnh: Là phương thức dựa trên cơ chế bệnh sinh chủ yếu của bệnh mà xây dựng một phác đồ điều trị chung cho nhiều thể bệnh.

Thương hàn luận của Trương Trọng Cảnh

+ Cơ thể khỏe mạnh thì sẽ hết bệnh.

+ Nâng cao sức đề kháng, cơ năng cho cơ thể.

THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM HỌNG

1/ Phác đồ điều trị dành cho bệnh nhân viêm họng cấp
Thuốc điều trị bệnh viêm họng Hotos
Được Phòng chẩn trị y học cổ truyền Thiệu Khang Đường cô thành cao tinh chất.

Thông tin sản phẩm viên ngậm Hotos

Ưu điểm:
– Kích thích cơ thể tự đào thải toàn bộ các ổ viêm ra ngoài cơ thể.

– Là thuốc đông y nhưng được bào chế theo công nghệ bào chế hiện đại nên bệnh nhân sử dụng dễ dàng, người bệnh tự điều trị tại nhà chủ động thời gian và không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Chi phí điều trị thấp hơn so với điều trị Tây y.

– Bào chế dưới dạng viên hoàn nên tác dụng trực tiếp tại ổ viêm của bệnh, làm giảm các cảm giác đau rát, khó chịu ở họng cho bệnh nhân.

– Các vị thuốc trong viêm ngậm HOTOS đa số đều có tinh dầu có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm nên tiêu diệt được những tác nhân gây viêm họng.

– Các vị thuốc có tác dụng bổ khí, bổ huyết nên tăng cường sức đề kháng của cơ thể để chống lại các tác nhân gây bệnh.

BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM HỌNG

2/ Phác đồ điều trị viêm họng mạn tính, sức đề kháng kém, điều trị nhiều cách không khỏi.

Kết hợp HOTOS (điều trị viêm họng) + Tái tạo hoàn (đào thải ổ viêm, huyết ứ, huyết khối) + IMMU FLEX (tiêu viêm, giải độc của cơ thể) .

Thành phần: nano curcumin, hồng hoa, tỏi đen, nga truật, trinh nữ hoàng cung, ngải cứu, đơn răng cưa, bạch truật.

Công dụng: Các vị thảo dươc có tính đào thải mạn giúp đào thải độc tố kim loại nặng ( chì, kẽm, thủy ngân..) trục ổ viêm, huyết ứ, huyết khối, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Vì vậy dùng để chữa các bệnh như:

– Viêm họng hạt, viêm amidan, sưng viêm, viêm thanh quản, viêm phổi, viêm cơ, co cứng cơ.

– Bệnh liên quan đến huyết ứ, huyết khối như: động mạch vành, huyết khối tĩnh mạch sâu, nhiễm độc kim loại nặng.

– Đào thải u nang, u xơ, polip dạ dày, mật, đại tràng.

– Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị

– Tăng cường chức năng gan, thận, mật.

– Phòng và hỗ trợ chữa trị tai biến, biến chứng tiểu đường…

BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM HỌNG

BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM HỌNG

Bào chế: Viêm ngậm xuất phát từ bài thuốc cổ phương, được Trung tâm nghiên cứu Đông Y Thiệu Khang Đường phát triển, gia giảm thêm các vị thuốc sao cho phù hợp với nhiều thể bệnh, cùng cơ địa của bệnh nhân, tăng hiệu quả điều trị của bài thuốc. Các vị thảo dược trong bài thuốc được Trung tâm chiết xuất lấy hoạt chất trị bệnh, sau đó cô thành cao tinh chất, bệnh nhân chỉ cần uống với nước ấm (không mất thời gian đun sắc).

Từ kinh nghiệm của những người đã hoàn toàn khỏi bệnh viêm họng, chúng tôi nhận thấy tất cả các bệnh nhân đều sở hữu điều kiện sau:

1. Quyết tâm và kỷ luật trong quá trình điều trị đủ liệu trình 3 – 6 tháng.

2. Có được sản phẩm điều trị hay hỗ trợ điều trị bệnh Viêm họng có đủ 3 yếu tố: Đào thải môi trường thụ bệnh (môi trường tạo huyết ứ, huyết khối), nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể tự kháng lại bệnh tật và không bị tái phát.

3. Tập những thói quen tốt đồng thời thay đổi những thói quen có hại trong sinh hoạt và cuộc sống:
– Vệ sinh răng, miệng, mũi, họng;

– Nằm ngủ tránh nơi gió lùa và quạt thổi thẳng vào mặt;

– Đeo khẩu trang tránh khói bụi, hơi hóa chất, tránh tiếp xúc với khói thuốc;

– Hạn chế uống quá nóng hoặc nước đá, ăn nhiều kem;

– Tập thể dục đều đặn, uống đủ nước mỗi ngày;

– Uống thuốc đủ liều, đủ lượng theo hướng dẫn, tránh bỏ giữa chừng vì có thể gây nên tình trạng kháng thuốc;

– Tránh hút thuốc hoặc tiếp xúc với khói thuốc lá;

– Tránh tiếp xúc với hóa chất kích thích, khói bụi ô nhiễm;

– Nên tránh các nguồn gây bệnh nhiễm trùng do virus và vi khuẩn;

– Duy trì vệ sinh tốt. Không dùng chung đồ dùng với người bị nhiễm bệnh như khăn, cốc;

– Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc một gel khử trùng, trong khoảng 10-15 giây;

Thạc sỹ – Bác sĩ Đông y tư vấn miễn phí: 0904 010 901 / 0934 454 168

LIÊN HỆ MUA THUỐC

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Bài thuốc bí truyền \ Phòng khám Thiệu Khang Đường

Cơ sở 1 (tại Hà Nội): Số 07, Ngõ 102, Đường Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, TP.Hà nội

Điện thoại:  0904 010 901 / 0934 454 168

HƯỚNG DẪN MUA THUỐC

Hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được phổ biến rộng hơn trên toàn quốc. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Bài thuốc bí truyền/Phòng khám Thiệu Khang Đường triển khai việc tư vấn khám chữa bệnh từ xa cho các bệnh nhân không có điều kiện đến trực tiếp Trung tâm qua điện thoại, email. Và bệnh nhân có thể lựa chọn mua thuốc tại Trung tâm theo một trong các hình thức sau:

1. ĐẾN TRỰC TIẾP TRỤ SỞ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC BÍ TRUYỀN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Bài thuốc bí truyền\Phòng khám Thiệu Khang Đường 

Cơ sở 1 (tại Hà Nội): Số 07, Ngõ 102, Đường Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, TP.Hà nội

(xem Bản đồ)

Điện thoại: 0904 010 901 / 0934 454 168

Website: http://hotos.vn

2. GIAO THUỐC TẠI NHÀ

Với những khách hàng ở nội thành Hà Nội sẽ được giao thuốc miễn phí trong ngày (miễn phí cước vận chuyển). Khách hàng sẽ thanh toán tiền thuốc khi nhận được thuốc.

Đặt mua thuốc qua số điện thoại: 0904 010 901 / 0934 454 168 hoặc Đăng ký Tại đây

3. NHẬN THUỐC QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Bài thuốc bí truyền\Phòng khám Thiệu Khang Đường hiện có liên kết với dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện thực hiện chuyển phát thuốc trên toàn quốc. Quý khách sẽ được giao thuốc tại nhà, trước khi giao thuốc nhân viên chuyển phát sẽ điện trước cho quý khách hàng.

Quý khách đặt mua thuốc qua số điện thoại: 0904 010 901 / 0934 454 168 hoặc Đăng ký Tại đây

ĐẶT HÀNG ONLINE

HOTOS  Giao hàng tận nơi, miễn phí toàn quốc

THANH TOÁN

Chuyển khoản hoặc Thanh toán khi nhận được thuốc (COD):

– Với khách hàng chọn hình thức thanh toán khi nhận được thuốc (COD): khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí thu hộ bằng 3% tổng giá trị đơn hàng. Nếu khách hàng thanh toán trước qua chuyển khoản cho Trung tâm thì sẽ không mất khoản phí này.

Với những đơn thuốc đủ liệu trình từ 01 tháng trở lên hoặc mua đủ cả bộ sản phẩm: quý khách sẽ được hỗ trợ toàn bộ cước vận chuyển (miễn phí cước vận chuyển) áp dụng từ 01/10/2015. Trường hợp, quý khách mua lẻ sẽ tự thanh toán tiền cước vận chuyển cho bên chuyển phát nhanh khi nhận được thuốc.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Người mua chuyển tiền qua một trong các tài khoản ngân hàng dưới đây (*) . Và Trung tâm sẽ gửi thuốc đến tận nhà cho bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

(*) DANH SÁCH TÀI KHOẢN CÁC NGÂN HÀNG

CHỦ TÀI KHOẢN : Nguyễn Thành Công

Lưu ý: Trong phần “Nội dung chuyển khoản”, Quý khách nhớ ghi “Họ tên, số điện thoại, chuyển tiền mua thuốc….” Ví dụ: “Nguyễn Minh Phượng 0912345678 chuyển tiền mua thuốc Ho”.

 HƯỚNG DẪN CHUYỂN KHOẢN 

a. Chuyển khoản online: Nếu các Anh/chị có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng và đã đăng ký cả 2 dịch vụ internet-banking + sms-banking của ngân hàng, các Anh/chị có thể chuyển khoản ngay trên máy tính. Internet-banking (i-banking) là dịch vụ cho phép các chị quản lý tài khoản trực tuyến, sms-banking là dịch vụ truy vấn tài khoản từ điện thoại di động.

b. Chuyển khoản tại máy ATM: cần có thẻ ATM. Hiện tại hầu hết chỉ cho chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng. Gần đây một số ngân hàng đã cho phép chuyển khoản liên ngân hàng qua hệ thống máy ATM.

c. Chuyển khoản tại chi nhánh ngân hàng: không có tài khoản ngân hàng vẫn được.
Các anh / chị nên chuyển cùng hệ thống (ví dụ đến chi nhánh Viettinbank để chuyển cho tài khoản Viettinbank , thường là phí thấp hoặc miễn phí.

GHI CHÚ

Thuốc được niêm phong kín đáo, an toàn gửi kèm theo là cách uống, kiêng khem, số bệnh án chi tiết. Trung tâm sẽ lưu cẩn thận bệnh án của quý vị trên sổ bệnh án và trên phần mềm quản lý bệnh nhân để bất cứ lúc nào bệnh nhân cần tra cứu hoặc lấy thêm thuốc chúng tôi sẽ đáp ứng ngay.

Sau khi đặt thuốc thường là sau 24 – 48 tiếng là thuốc đến tay người nhận nếu quá 4 ngày không nhận được thuốc xin vui lòng liên hệ Điện thoại 0904 010 901 / 0934 454 168

Rất mong được sự đóng góp ủng hộ của mọi người để trung tâm phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn!
Xin chân thành cảm ơn!

Kiểm tra hành trình vận chuyển thuốc 

– Khách đặt mua thuốc và nhận thuốc qua đường bưu điện có thể tự kiểm tra hành trình vận chuyển thuốc. Sau thời gian 4 ngày chưa nhận được thuốc, quý  khách có thể liên hệ theo số hotline của chuyển phát nhanh: 0985727378

– Quý khách cần cung cấp đúng thông tin về địa chỉ của người nhận thuốc (họ tên, địa chỉ và số điện thoại người nhận).

,,,,,,,,,