Anh Nguyễn Trung Dũng, 35 tuổi – ( Hà Đông, Hà Nội ). – Số điện thoại : 0973.506.998

“ Nếu không biết đến viên ngậm HOTOS có lẽ tôi nghĩ nửa cuộc đời còn lại của mình phải gắn liền với căn bệnh viêm họng mạn tính dai dẳng này mất”. Đó là lời chia sẻ của anh Dũng.
VIÊM_HỌNG_MẠN_TÍNH “ DAI DẲNG” KHÔNG DỨT KHIẾN CUỘC SỐNG “ BẾ TẮC”

Tôi bị viêm_họng_mạn_tính đã 5 năm trời rồi. Tôi đã đi chữa trị ở nhiều nơi, cứ có ai mách đến chỗ thầy hay là tôi lại tìm đến chữa cả Đông Y và Tây y mà vẫn không khỏi dứt điểm. Gần như tuyệt vọng với căn bệnh mạn tính khiến cuộc sống và công việc của tôi trở nên khó khăn hơn.

VIÊM HỌNG MẠN TÍNH “THEO ĐUỔI” BẠN NGHĨ “ CUỘC ĐỜI NỞ HOA” HAY “ CUỘC SỐNG BẾ TẮC” ?

===============
Thời điểm đó, tôi thấy mũi của mình khó chịu, đi X-quang thì thấy các hốc mũi đều bị viêm và sưng to làm tôi rất khó thở bằng mũi. Nước mũi màu vàng chảy nhiều làm mũi gần như tắc nghẽn, cảm giác đau nhức còn lan ra cả hàm răng và vùng trán khiến tôi rất khó chịu. Ngoài ra, tôi còn bị đau họng, nuốt rất khó khăn vì đờm và mủ liên tục chảy từ mũi xuống họng. Đêm ngủ tôi thường bị ngạt mũi và ho đờm, nhiều đêm thức trắng vì không chịu nổi bởi những cơn “ ho nổ cổ”. Người mệt mỏi triền miên, sinh hoạt bất tiện làm tôi vô cùng chán nản.
===============
CUỘC ĐỜI “ NỞ HOA” KHI CÓ #VIÊN_NGẬM_HOTOS.

Qua một người bạn giới thiệu tôi biết đến viên ngậm HOTOS. Những ngày đầu khi ngậm tôi thấy hơi khó ngậm một chút vì viên ngậm Hotos không có vị ngọt giống như những loại viên ngậm trước đây tôi hay dùng.

VIÊM HỌNG MẠN TÍNH “THEO ĐUỔI” BẠN NGHĨ “ CUỘC ĐỜI NỞ HOA” HAY “ CUỘC SỐNG BẾ TẮC” ?
Kiên trì sử dụng viên ngậm HOTOS trong vòng 2 tuần đầu tiên, tôi thấy triệu chứng đau rát họng giảm hẳn, đờm đặc long dần, buổi tối tôi không còn phải chịu đứng những cơn ho dai dẳng nữa . Hai tháng tiếp theo dùng, nước mũi không chảy nhiều như trước nữa, tôi đã dễ thở hơn, hơi thở được lưu thông, mùi hôi biến mất, dấu hiệu nghẹt mũi hoàn toàn thuyên giảm. Giờ đây, đã gần 4 tháng ngậm viên Hotos, tôi thấy người khỏe mạnh, đến bệnh viện chụp X-quang xoang và họng, các ổ viêm, sưng đã tiêu rõ rệt, dịch nhầy không còn gây khó chịu cho tôi nữa. Viên ngậm HOTOS trị viêm họng mạn tính thật hiệu quả và hiện tại, trong nhà tôi luôn có HOTOS và tôi cũng mua cho cả gia đình mình sử dụng viên ngậm HOTOS mỗi khi bị ho, viêm họng. Thật cám ơn phòng khám đông y và viêm ngậm Hotos.
===============

Các Anh/Chị chỉ cần để lại [SỐ ĐIỆN THOẠI] nhà thuốc sẽ liên lạc và TƯ VẤN MIỄN PHÍ mọi vấn đề về bệnh cho Anh/Chị
 Hotline: 0904.010.901 – 0904.142.868 hoặc 18006137 (Miễn cước)
Địa chỉ: PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THIỆU KHANG ĐƯỜNG, Số 7, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT VỚI BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN ĐỂ PHÒNG TRÁNH